Bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Tổng tiền: 0 đ

Danh mục

Đổi vị với Nhân Sâm Hàn Quốc làm kim chi

Không chỉ mê mẩn với các bộ phim tình cảm ngôn tình, những nhóm nhạc đình đám mà ẩm thực Hàn Quốc còn là một phần yêu thích của giới trẻ, nhân sâm tươirong biển và kim chi là ba loại nguyên liệu phổ biến nhất trong những bữa ăn của người dân xứ Hàn.Trong đó, kim chi là món mà mọi du khách khi đến Hàn Quốc đều muốn thưởng thức.

                          

 

Cơm cuốn rong biển, kim chi là món ăn nổi tiếng của Hàn Quốc. Kim chi được ăn trong bất cứ bữa ăn nào. Vị cay, giòn, ngọt của kim chi hấp dẫn đến mọi thực khách. Ăn một miếng kim chi cay xè và hít hà, cảm giác đó thật tuyệt vời.

Kim chi có thể làm từ nhiều nguyên liệu như: kim chi cải thảo, kim chi đu đủ, su hào, rong biển, giá, mộc nhĩ…. Và đặc biệt món kim chi làm từ củ sâm tươi Hàn Quốc nhân sâm hàn quốc chính hãng thì thật không gì bằng. Món kim chi này không chỉ ngon mà còn vô cùng bổ dưỡng, bởi bản thân củ nhân sâm đã rất bổ rồi. Ai đến Hàn Quốc mà không thưởng thức kim chi nhân sâm thì thật là đáng tiếc.
Khi làm món kim chi thì nguyên liệu không thể thiếu đó là ớt. Có thể nói ớt chính là linh hồn của món ăn đặc biệt này.

                             

Không đậm đà với nhiều loại gia vi như kim chi được chế biến tại Việt Nam, kim chi ở Hàn Quốc không quá cay nên phù hợp với tất cả mọi người, ai cũng có thể ăn được nhiều mà không ngán. Ở Hàn Quốc, bữa ăn nào cũng có vài món kim chi được dọn lên để ăn kèm món chính.

                           

Mùa đông Hàn Quốc kéo dài và rất khắc nghiệt, khó có thể trồng rau củ nên người Hàn thường làm kim chi để dành từ những mùa trước. Vị cay xộc của kim chi trộn ớt kèm với vị ngai ngái ngòn ngọt của củ nhân sâm  Hàn Quốc thực sự là một trải nghiệm thú vị giúp cho người Hàn có thể giữ ấm cơ thể trong mùa đông lạnh giá. Kim chi từ rất lâu đã gắn bó với đời sống ẩm thực của người dân xứ Hàn, bữa ăn nào của các gia đình Hàn Quốc cũng có một đĩa kim chi đỏ rực màu ớt. Với kim chi nhân sâm cái cay nóng của kim chi sẽ được khéo léo “chế ngự” bởi nhân sâm vốn dĩ tính hàn tạo thành món ăn khá ngon miệng mà không ngấy.

Open 8h-21h
Tư vấn 24/24h
Giao hàng tận nơi
Uy tín chất lượng